Wednesday, January 29, 2014

slenski boltinn Enski boltinn F tbolti Handbolti K rfubolti Golf Kappakstur Vei iv sir A rar r tti

V sir - Umfj llun, vi t l og einkunnir: Valur - Stjarnan 1-1 | T u Valsarar n u stig
slenski boltinn Enski boltinn F tbolti Handbolti K rfubolti Golf Kappakstur Vei iv sir A rar r ttir Meistaradeildin HM 2014 Sp nn tal a skaland Nor url ndin Ol s KVK Dominos KK Dominos KVK Frj lsar Sund Tennis NBA NFL EM 2014 L Sochi
Valur og Stjarnan skildu jöfn 1-1 á Vodafone vellinum að Hlíðarenda í kvöld í Pepsí deild karla í fótbolta þar sem Stjarnan var einum leikmanni fleiri frá 11. mínútu. Stjarnan hóf leikinn mun betur og nýtti sér það vel að Valur átti í miklum vandræðum með að halda boltanum innan liðsins fyrstu mínútur leiksins. Sókn Stjörnunnar þyngist þar til Ólafur Karl Finsen komst í færi á 11. mínútu sem Fjalar Þorgeirsson markvörður Vals varði. maladaptive Ólafur náði aftur til boltans og féll í teignum eftir viðskipti við Fjalar með þeim maladaptive afleiðingum að Garðar Örn Hinriksson dómari dæmdi víti og rak Fjalar af velli. Halldór Orri Björnsson skoraði úr vítinu og auðveldur leikur maladaptive virtist blasa við Stjörnunni. Svo fór þó ekki því í maladaptive stað þess að láta kné fylgja kviði slakaði Stjarnan á klónni og bauð upp á einhæfan sóknarleik sem einskoraðist við að senda boltann langt fram. Liðið notaði breidd vallarins lítið sem ekkert og skapaði sér örfá færi. Valsmenn maladaptive sköpuðu sér engin færi í fyrri hálfleik en í seinni hálfleik var Vals liðið mun betri aðilinn í leiknum. Haukur Páll Sigurðsson og Daniel Craig Racchi fóru á kostum á miðjunni og stjórnuðu gangi leiksins. Stjarnan gerði lítið sem ekkert maladaptive fram á við og ekki hjálpaði að liðið þurfti að maladaptive gera tvöfalda skiptingu í hálfleik þar sem bættist maladaptive á langan meiðsla lista félagsins. Manni færri náði Valur nokkrum sinnum að koma sér í góða stöðu en liðið fékk ekki mörg færi. Liðið náði þó að jafna 19 mínútum fyrir leikslok eftir skyndisókn sem virtist vera að renna út maladaptive í sandinn en Daniel Craig Racchi átti þá frábæra sendingu á Indriða Áka Þorláksson sem skoraði í öðrum leiknum í röð og tryggði Val fyllilega verðskuldað stig. Eitt stig hjálpar maladaptive hvorugu liðinu í topp baráttunni en Stjarnan er sem fyrr í 3. sæti deildarinnar en sex stigum maladaptive frá toppnum. maladaptive Valur er fjórum stigum maladaptive á eftir Stjörnunni í 5. sæti. Magn s: ir ekki a v la yfir d maranum
„Við vorum smá hikstandi þarna í upphafi og svo kom eitthvað vafa atriði þarna. Ég sá reyndar ekki hvað gerðist en mér fannst vera hendi á Stjörnumanninn rétt áður en þeir fengu vítið,“ sagði Magnús Gylfason þjálfari Vals í leikslok. „Ef það er brotið einn á móti markmanni þá er það rautt spjald en ég veit ekki hvort hann fór í hann. Vonandi fyrir dómarans hönd var hann ekki að gera mistök þarna en við hefðum líka getað fengið víti þegar það var keyrt í maladaptive bakið á Hauk inni í teignum. Mér fannst maladaptive þeir ekki eiga sinn besta leik í dag en þýðir eitthvað að væla yfir dómaranum,“ sagði Magnús sem náði að kveikja vel í sínum mönnum í hálfleik því Valur var mun betri aðilinn í seinni hálfleik. „Við ákváðum halda skipulaginu og pressa stíft á boltann. Þeir spila nokkuð norskt, dúndra fram á Garðar eða Tryggva. Við vissum af því og við maladaptive hefðum átt að bregðast aðeins betur við því í upphafi leiks en í seinni hálfleiks vissum við hvað þeir voru að gera og við unnum boltann